Một nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng vì màu sắc đôi giầy quá nổi

Nhóm nữ sinh khối 8 đánh 1 nữ sinh khối 9 - Ảnh: Cắt từ clip
Một nhóm nữ sinh mặc đồng phục đã xúm lại đánh một nữ sinh khác dưới sự chứng kiến của các bạn học khác nhưng không ai có bất cứ hành động nào để can ngăn.

Tối 20.10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh mặc đồng phục, trong đó nữ sinh bị 2 bạn học nắm tóc, liên tục dùng chân và tay đánh vào người, nhóm bạn còn lại đứng đó nhưng không can can ngăn, thậm chí còn reo hò cổ vũ khi nữ sinh kia bị đánh tới tấp ôm mặt chống đỡ. Địa điểm xảy ra vụ đánh nhau được xác định ở trước sân Trung tâm hội nghị triển lãm thị xã Bến Cát (Bình Dương).

Đoạn clip được rất nhiều người chia sẻ với những phản ứng bất bình. Vụ việc đã được Phòng GD-ĐT thị xã Bến Cát vào cuộc, nhóm học sinh trong clip được xác định là các nữ sinh của Trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát).

Nhóm nữ sinh khối 8 đánh một nữ sinh khối 9 - Ảnh: Cắt từ clip

Tối 21.10, ông Trần Lê Thân Minh Tuệ, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương) đã có thông tin cụ thể về nguyên nhân nhóm học sinh nữ vây đánh một học sinh khác.

Theo báo cáo của trường, vụ việc diễn ra vào trưa 19.10. Người bị đánh là nữ sinh lớp 9, nhóm 4 em đánh đang học lớp 8 tham gia trực tiếp, 12 em học sinh khối 8 khác đứng cổ vũ và quay clip. Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong giờ học thể dục các nữ sinh khối 8 thấy nữ sinh lớp 9 đi giày nổi hơn nên có lời qua tiếng lại, do tuổi học trò bồng bột hiếu thắng không kiềm chế nên các em rủ nhau đánh bạn kia.

Sau khi xác định nhóm học sinh tham gia đánh hội đồng, chiều cùng ngày, Ban Giám hiệu đã mời phụ huynh cùng các em lên làm việc. Nhóm học sinh đã viết tường trình kiểm điểm và cam kết khắc phục hậu quả, hứa không tái phạm. Nhà trường cũng yêu cầu phụ huynh của các em này phối hợp với trường tăng cường giáo dục các em để tình trạng trên không còn tái diễn.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.