Kiên Giang: Giám định tâm thần nghi can giết 2 con

Nơi xảy ra vụ án - Ảnh: Hàm Yên
Tại cơ quan điều tra, Thảo có biểu hiện không ổn định về nhận thức và không nhất quán về lời khai. Cơ quan điều tra sẽ tiến hành đưa Thảo đi giám định tâm thần, để có kết luận chính thức.

Sáng 1.10, đại tá Lưu Thành Tín, Phó giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết cơ quan điều tra đang tiến hành làm việc với những người liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của 2 cháu bé tại xã Hòa Lợi, H.Giồng Riềng.

Như Một Thế Giới đã thông tin, trưa 30.9, ông bà nội và cha của 2 nạn nhân đi ăn tiệc, về đến nhà thì phát hiện 2 cháu thiệt mạng trong phòng ngủ. Nạn nhân là bé gái 1 tuổi và bé trai 2 tuổi.

"Lúc đó cha bé không có nhà vì đi ruộng chưa về. Mẹ bé đang bị cảnh sát nghi vấn", 1 cán bộ ở xã Hòa Lợi nói. Hiện trường cho thấy 2 bé có dấu hiệu tổn thương ở mũi, miệng. Có thể các bé bị người lớn bóp mũi, miệng khiến nạn nhân bị thâm bầm và ngạt thở.

Khi xảy ra vụ án, ở nhà chỉ có Nguyễn Thị Thảo (22 tuổi) - mẹ 2 bé nạn nhân: Phạm Thanh L. (2 tuổi) và Phạm Thanh N. (1 tuổi). Khi phát hiện vụ việc đau lòng, Thảo không có ở nhà. Sau đó, công an phát hiện Thảo về nhà mình ở tỉnh Hậu Giang, nên mời lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Thảo có biểu hiện không ổn định về nhận thức và không nhất quán về lời khai. Do đó, công an sẽ đưa cô này đi giám định tâm thần.

Nguyễn Ngọc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.