Không giao chìa khóa xe cho người lạ, bị đâm trọng thương

Bà H. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang- Ảnh: Tô Văn
Thuê phòng ngủ, được chủ nhà trọ báo hết phòng nên Lợi kêu bia uống. Tại đây, y gặp người phụ nữ trung niên giống hoàn cảnh như mình nên mời uống bia chung. Sau khi uống hết chai bia, y kêu người phụ nữ ấy đưa chìa khóa xe, bà không đưa, nên y dùng dao Thái Lan đâm tới tấp.

Ngày 1.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Văn Lợi (SN 2001, ngụ ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, TP.Long Xuyên) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Khoảng 18 giờ 30 ngày 29.7, Lợi đến nhà trọ P.L. thuộc tổ 13, ấp Bình Hòa 2, xã Mỹ Khánh, TP.Long Xuyên để thuê phòng ở qua đêm, nhưng đã hết phòng nên gọi bia ngồi nhậu một mình.

Đến khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, bà Trần Thị H. (SN 1968, ngụ ấp Bình Mỹ, xã Bình Long, H.Châu Phú, tỉnh An Giang) đi xe máy biển số 67M9-5486 đến đây để thuê phòng trọ. Nghe chủ nhà trọ báo cho bà H. biết hết phòng nên Lợi mời bà ngồi vào bàn uống bia chung cho vui.

Sau khi uống được 1 chai bia thì Lợi bước ra ngoài nghe điện thoại rồi quay lại kêu bà H. đưa chìa khóa xe, nhưng bà này không đồng ý. Lợi liền lấy con dao Thái Lan khống chế và đâm bà này nhiều vết thương ở cổ, tay trái, cổ tay phải, trán. Sau đó, Lợi lục túi lấy 130.000 đồng của bị hại rồi bỏ trốn, bỏ lại xe máy của mình.

Bà H. được người dân địa phương đưa đi Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Đến 11 giờ ngày 30.7, Lợi đến Công an xã Mỹ Khánh đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.