Kẻ ngáo đá rượt chém người khiến tiểu thương lo sợ

Dũng lảng vảng trước một nhà dân khiến gia chủ không dám mở cửa - Ảnh: Hàm Yên
Suốt đêm 29.9, nhiều người ở chợ Kinh (Sóc Trăng) không ngủ được vì bên ngoài có người đàn ông ngáo đá đập phá tài sản.

Sáng 30.9, ông Lê Công Đoàn, Trưởng Công an xã Hòa Tú 2, H.Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) cho biết đêm qua có 1 người đập phá tài sản của các hộ kinh doanh tại chợ Kinh của xã Hòa Tú 2. Hiện người đàn ông này vẫn còn đi lại quanh chợ nên tiểu thương không dám mở cửa buôn bán.

Theo một hộ dân ở ấp Dương Kiểng, người ngáo đá quậy phá chợ là Lê Hoàng Dũng (43 tuổi, ngụ ấp Dương Kiểng). Khoảng 19 giờ 30 ngày 29.9, Dũng cầm dao rượt chém nhiều người khiến 1 người tên Khải phải đi bệnh viện khâu 6 mũi ở tay.

Nhiều nhà dân đóng cửa, không dám mở cửa bán hàng ở chợ Kinh - Ảnh: Hàm Yên

Tại nhà bà Phan Thị Cà, Dũng đập kính phòng ngủ, xô ngã quạt gió, đập tủ trưng bày hàng hóa và nhiều vật dụng khác. Sau đó Dũng qua nhà các hộ xung quanh để đập phá và chém vào chân tài xế xe buýt.

Sau khi bị tài xế xe buýt giật lấy dao, Dũng tiếp tục cầm 2 cây dao khác để đe dọa mọi người. Trong đêm, công an xã đã tước lấy 2 cây dao của Dũng và theo dõi mọi động thái của người đàn ông này.

Đến sáng 30.9, Dũng cởi áo đi quanh chợ nên nhiều người lo lắng, không dám bán hàng. Công an xã Hòa Tú 2 và H.Mỹ Xuyên đang có mặt tại hiện trường để theo dõi Dũng chứ chưa khống chế, bắt giữ tên này.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.