Học sinh mầm non tới lớp 11 ở Đà Nẵng được nghỉ tiếp đến ngày 8.3

Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh từ mầm non đến lớp 11 nghỉ học phòng chống Covid-19
Đà Nẵng thống nhất chọn phương án theo đề nghị của Sở GD-ĐT: trẻ mầm non, học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 tiếp tục nghỉ học đến ngày 8.3.

Chiều 28.2, UBND TP.Đà Nẵng có văn bản thông báo về việc thời gian đi học lại của học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn.

Theo đó, thống nhất chọn phương án theo đề nghị của Sở GD-ĐT Đà Nẵng: trẻ mầm non, học sinh, học viên từ lớp 1 đến lớp 11 tiếp tục nghỉ học đến ngày 8.3. Riêng học sinh, học viên lớp 12 đi học lại từ ngày 2.3. Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp quyết định thời gian đi học lại theo hướng dẫn của bộ chủ quản.

Cũng trong ngày, Đại học Đà Nẵng có văn bản gửi các trường, các đơn vị thành viên về việc điều chỉnh kế hoạch năm học và tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó sinh viên, học viên của các trường, đơn vị thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 8.3. Đối với sinh viên, học viên, tình nguyện viên quốc tế tạm thời chưa quay trở lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.