Hoàn thiện mức kỷ luật Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum do quan hệ với phụ nữ có chồng

Hình ảnh ông Xem thân mật với vợ người khác được báo chí đăng tải
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum đã có kết luận việc ông Phạm Minh Xem- Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều đảng viên không được làm.

Tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum vừa cho hay, cơ quan này tiếp tục giao đoàn kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thực hiện quy trình xử lý kỷ luật đối với ông Phạm Minh Xem - Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum, báo cáo để Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xem xét, quyết định thi hành kỷ luật theo thẩm quyền.

Trước đó, sau khi nhận được đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem quan hệ bất chính, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum đã tiến hành xem xét, giải quyết.

Ngày 5.7.2019, tại kỳ họp thứ 14, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum đã kết luận ông Phạm Minh Xem có vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều đảng viên không được làm; về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt. Vi phạm của ông Phạm Minh Xem đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật theo quy định của Đảng.

Ông Phạm Minh Xem được biết có quan hệ bất chính với vợ anh T.Q.T (36 tuổi, trú TP.Pleiku, Gia Lai) là chị T.T.L.P. Theo anh T., anh và chị P. kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 con chung và đang sống với nhau ở TP.Pleiku (Gia Lai). Cuối tháng 4.2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với ông Xem nên anh T. âm thầm điều tra.

Sau quá trình điều tra và thu thập hình ảnh, chứng cứ, anh T. đã có đơn tố cáo ông Xem đến cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.