Hàng trăm người ‘quây’ kín cổng VFF để mua vé bóng đá

Hàng trăm người tập trung tại VFF để mua vé xem bóng đá - Ảnh: Lam Thanh
Ngày 10.12, nhiều người dân đã “quây” kín cổng vào của VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) để chờ mua vé trận chung kết Việt Nam – Malaysia. Nhiều trong số đó là những thương binh...

Nhiều người xếp hàng từ sáng sớm và gần 12 giờ trưa. Một đoạn đường Lê Quang Đạo trước trụ sở VFF xếp kín hàng chục xe ba gác. Rất nhiều người trong số này là thương binh.

Các thương binh cho biết, họ không biết sử dụng máy tính nên không thể đặt được vé online, do đó họ đã đến trụ sở của VFF để mua vé trực tiếp.

Sau đó, một cán bộ của VFF đã ra thông báo sẽ bán vé cho ai mang theo thẻ thương binh. Giấy hẹn ghi: "do trường hợp đặc biệt, VFF chỉ xử lý cho các thương binh chờ đăng ký mua vé từ 10 giờ đến 13 giờ ngày 10.12 tại trụ sở VFF. Sau thời gian trên, VFF sẽ không giải quyết". Mỗi cá nhân sau khi xuất trình thẻ thương binh sẽ được mua 2 vé và nhận vé vào sáng 15.12 tại trụ sở VFF.

Để tìm đường mua vé, nhiều người chui qua đoạn rào bị gãy để vào bên trong. Lực lượng an ninh đã phải can thiệp đối với nhiều người mua vé quá khích.

Sáng nay, việc bán vé qua mạng đã nhanh chóng tê liệt cũng giống như lần mở bán trận bán kết. Rất nhiều người hâm mộ truy cập vào nhưng không thể tải được trang web.

Khi vào được trang, nhấn nút mua vé, người hâm mộ nhận được dòng thông báo: "Hệ thống đang bận xử lý. Quý khách vui lòng quay trở lại sau ít phút. Rất xin lỗi quý khách về sự bất tiện này".

Trước đó, VFF công bố số vé bán cho 4 lượt mở bán hôm nay và ngày mai với tổng số vé bán ra chỉ 10.300 vé.

Trên website bán vé, VFF cho biết sẽ có 3 lượt bán 2.500 vé là 10 giờ và 16 giờ ngày 10.12 và 10 giờ ngày 11.12, cùng với lượt bán 2.800 vé lúc 22 giờ ngày 10.12.

Điều này đồng nghĩa với 10.300 vé được bán ra, trên tổng số hơn 40.000 chỗ ngồi ở sân vận động Mỹ Đình. Việc sử dụng số vé còn lại không được VFF công bố.

VFF cho biết có 4 mệnh giá được bán ra trong trận chung kết là 200.000 - 350.000 - 500.000 - 600.000 đồng.

Mỗi người chỉ được mua một lần bằng CMND hoặc thẻ căn cước công dân với số lượng 2 vé cùng mệnh giá.

Khi đặt mua thành công, khách hàng có 2 lựa chọn để nhận vé. Một là chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Khách hàng cũng có thể nhận tại trụ sở VFF trên đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Thời gian nhận là ngày 13-14.12.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại:

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.