Hai vợ chồng sắp cưới bị tai nạn: một tử vong, một bị thương

Hiện trường vụ tai nạn
20 giờ ngày 8.10.2019, tại địa bàn huyện Trảng Bom đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải khiến một người chết và một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu vào thời điểm trên tại quốc lộ 1A, thuộc xã Hưng Thịnh huyện Trảng Bom, Đồng Nai, chị Nguyễn Thị Thy (ngụ tại ấp Hưng Bình, xã Hưng Thịnh, Trảng Bom), đi trên xe máy biển số 60B4-712-04, cùng người bạn trai lưu thông theo hướng Trảng Bom về Long Khánh. Khi đến khu vực trên, xe của chị Thy bất ngờ bị xe tải biển số 60C-253-38 lưu thông cùng chiều va quẹt từ phía sau.

Sau pha va quẹt, cả 2 người trên xe bị hất xuống đường và được người dân chuyển đi cấp cứu nhưng người nữ đã tử vong. Còn người nam bị thương nặng. Được biết 2 nạn nhân này chỉ còn 1 tháng nữa là đám cưới, họ cùng làm công nhân ở KCN Bàu Xéo, Trảng Bom.

Theo người dân tại địa phương cho biết, hiện khu vực này không có phần đường dành riêng cho xe máy nên xe máy phải đi chung đường với các phương tiện xe ô tô và xe tải lớn. Chính vì thế, có không ít vụ va quẹt khi các xe ô tô muốn lách vượt các xe máy lưu thông cùng chiều trên đường.

Phương Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.