Hà Tĩnh: Hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà của gia đình nông dân

Ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà của gia đình ông Lạc - Ảnh: Cắt từ clip
Khi hai vợ chồng ông Lạc đang ở ngoài vườn thì phát hiện ngọn lửa cháy dữ dội trong ngôi nhà gỗ của gia đình, bèn hô hoán mọi người dập lửa nhưng không thể cứu vãn ngôi nhà và tài sản bên trong.

Vụ cháy được phát hiện vào lúc 6 giờ 30 sáng nay 2.1, tại ngôi nhà của gia đình ông Lê Đình Lạc (SN 1968) ở xóm 4, xã Phú Phong, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Thời điểm trên, ông Lạc và vợ là bà Hiền đang ở ngoài vườn thì phát hiện ngọn lửa cháy trong nhà bốc lên qua cửa sổ. Hai vợ chồng liền hô hoán mọi người xung quanh đến dập lửa. Tuy nhiên, do ngôi nhà được làm bằng gỗ và đóng kín cửa nên khi phát hiện cháy thì toàn bộ tài sản bên trong đã bị ngọn lửa bao trùm.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hương Khê đã điều động cán bộ, chiến sĩ cùng với hàng trăm người dân địa phương đến ứng cứu, nhưng do ngọn lửa bùng lên quá dữ dội nên mọi nỗ lực đều đã quá muộn. Ngôi nhà gỗ 3 gian và toàn bộ tài sản bên trong đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Ngôi nhà gỗ 3 gian cùng toàn bộ tài sản bên trong bị ngọn lửa thiêu rụi

Bà Hiền thất thần chứng kiến ngôi nhà thành đống tro tàn

Ông Ngô Quang Hùng, Chủ tịch UBND xã Phú Phong cho biết, hoàn cảnh gia đình ông Lạc thuộc diện khó khăn, ngôi nhà gỗ 3 gian bị cháy là do vợ chồng tích góp nhiều năm mới dựng được.

Hiện chưa thống kê được thiệt hại do vụ cháy gây ra. Trước mắt, đại diện chính quyền đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Lạc vượt qua khó khăn này. Bên cạnh đó, chính quyền cũng sẽ kêu gọi cán bộ và nhân dân quyên góp để hỗ trợ gia đình ông sớm ổn định cuộc sống.

Cơ quan chức năng cũng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy nói trên.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.