Hà Tĩnh: Công an viên đánh bé gái bầm tím mông vì nghi trộm tiền

Hình ảnh bé G. bị công an viên đánh bầm tím mông được người thân của bé đăng lên Facebook
Bé gái 12 tuổi ở xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bị công an viên đánh bầm tím cả mông sau khi bị hàng xóm tố lấy trộm 50 nghìn đồng.

Ông Nguyễn Xuân Lĩnh, Chủ tịch UBND xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận với báo chí việc em N.T.C.G (SN 2007) trú xóm Trần Phú thuộc xã này bị công an viên dùng roi cao su đánh bầm tím người.

Theo đó, vào sáng 27.5, bà Trần H. (ở cạnh nhà bé G.) phát hiện trong nhà bị mất 50.000 đồng nên báo cho công an viên của xóm là ông Nguyễn Song Thao.

Khi ông Thao đến để xác minh sự việc, ông này đã dùng roi bằng cao su đánh nhiều phát vào mông bé G. để truy hỏi. Bé gái bị đánh sau đó được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh với vết bầm tím cả phần mông.

Chủ tịch xã Kỳ Xuân nói: “Cháu G. bị thiểu năng trí tuệ, tính cách không bình thường và đã nhiều lần lấy trộm tiền của hàng xóm, gia đình bé này cũng bất lực trong việc dạy dỗ. Hôm đó ông Thao đánh tổng cộng 4 phát vào người cháu G. dẫn đến bầm tím ở mông. Hành động đánh cháu để giáo dục, răn đe của ông Thao hơi nặng tay”.

Hiện chính quyền xã Kỳ Xuân đã yêu cầu ông Thao làm tường trình báo cáo sự việc và sẽ tiến hành kỷ luật công an viên này do hành vi đánh cháu G.

Thượng tá Lê Xuân Thủy, Trưởng công an huyện Kỳ Anh cho biết đơn vị đã nhận được thông tin về sự việc và đang làm rõ.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.