Hà Tĩnh: Bắt quả tang 76 người tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke

Hiện trường quán karaoke khi công an kiểm tra
Lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra và bắt giữ 76 người đang sử dụng ma túy tập thể trong một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Vào lúc 0 giờ 30 hôm nay 26.3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân bất ngờ kiểm tra quán karaoke My Friend ở khu vực tổ dân phố 1, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ 76 người (51 nam, 25 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong 6 phòng hát. Khám xét tại hiện trường, công an thu giữ nhiều tang vật gồm ma túy đá, thuốc lắc, hàng chục điện thoại di động.

Trong số 76 người bị bắt có 57 người trú tỉnh Nghệ An, 14 người trú tỉnh Hà Tĩnh, 5 người còn lại trú ở TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa.

Theo lời khai ban đầu của những người bị bắt, họ tụ tập tại quán karaoke và sử dụng ma túy tập thể để mừng sinh nhật của một người trong số này.

Điều đáng nói, vào thời điểm xảy ra vụ việc, chủ quán treo biển “Có dịch COVID-19 nên quán tạm ngừng hoạt động" phía ngoài cổng.

Tang vật tại hiện trường

Một thanh niên trèo lên cây trốn từ đêm qua đã bị bắt giữ

Sau khi bắt giữ 76 người nói trên, lực lượng y tế dự phòng huyện Nghi Xuân đã tiến hành phun hóa chất khử trùng khu vực quán karaoke, đồng thời tiến hành kiểm tra y tế tất cả những người này để phòng ngừa lây lan dịch bệnh COVID-19.

Quang Cường - Ảnh: Công an Hà Tĩnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.