Hà Nội: Nhiều người đổ ra đường đón Tổng thống Mỹ Donald Trump

Nhiều người dân chờ đón Tổng thống Mỹ - Ảnh: Lam Thanh
Tại nhiều tuyến đường, người dân đã đổ ra đường để nhìn ngắm đoàn xe của vị Tổng thống Mỹ. Đặc biệt tại khu vực đường Đỗ Đức Dục, người dân và giới báo chí vây kín một dải đường quanh khách sạn.

20 giờ 54 tối nay (26.2), chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn tùy tùng đã hạ cánh sân bay Nội Bài, dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra trong 2 ngày 27 – 28.2.2019. Khoảng 21 giờ 45, đoàn xe của Tổng thống Mỹ đã về đến khách sạn Marriott trên đường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Những tuyến đường có Tổng thống Mỹ đi qua được thắt chặt an ninh. Tại nhiều tuyến đường, người dân đã đổ ra đường để nhìn ngắm đoàn xe của vị Tổng thống Mỹ. Đặc biệt tại khu vực đường Đỗ Đức Dục, người dân và giới báo chí vây kín một dải đường quanh khách sạn.

Theo lịch trình, vào 11 giờ ngày mai 27.2, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp Tổng thống Donald Trump tại Phủ chủ tịch.

Trước khi rời Mỹ, ông Trump đã tuyên bố “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một cuộc gặp đỉnh cao”. Ông cũng bày tỏ tin tưởng rằng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ có quyết định sáng suốt về việc phi hạt nhân hóa, Triều Tiên cũng sẽ nhanh chóng đạt nhiều kỷ lục về tốc độ phát triển kinh tế.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại:

Tin và ảnh: Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.