Hà Nội: Một học sinh bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi

Một học sinh tử vong vì điện giật - Ảnh minh họa
Sáng nay 24.10, cháu Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B Trường tiểu học xã Tuy Lai, H.Mỹ Đức, Hà Nội) chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ thì bất ngờ bị điện giật tử vong.

Ngày 24.10, ông Bùi Văn Quyền, Chủ tịch UBND xã Tuy Lai (Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết tại địa phương vừa xảy ra vụ việc một học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 50 cùng ngày, cháu Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B Trường tiểu học xã Tuy Lai) chơi đùa cùng các bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ thì bất ngờ bị điện giật. Khi giáo viên trường phát hiện thì cháu H. đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu có thể do cháu H. dẫm lên sợi dây điện bị đứt, rơi ở bãi cỏ phía sau phòng học.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng. Công an huyện Mỹ Đức cùng Công an xã Tuy Lai đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường. Chính quyền xã cũng đã cử một đoàn cán bộ xuống thăm hỏi và động viên gia đình.

Xác nhận với phóng viên, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết vụ việc trên xảy ra vào giờ ra chơi. Hiện đơn vị này đã nhận được báo cáo ban đầu về vụ việc và đã cử cán bộ tới để nắm tình hình.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.