Giám đốc bị kẻ lạ mặt bắn gục đã qua cơn nguy kịch

Hiện trường nơi giám đốc Phạm Đức Thịnh bị kẻ lạ mặt bắn gục.
Chiều 27.6 thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay, sau 1 ngày điều trị tích cực hiện sức khỏe của bệnh nhân Phạm Đức Thịnh (giám đốc một doanh nghiệp tư nhân, sinh năm 1973, ngụ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã qua cơn nguy kịch.

“Hiện huyết áp của bệnh nhân đã ổn định, mạch 103 lần/phút, không có tình trạng yếu liệt, khó thở. Bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang theo dõi sát đến khi sức khỏe thực sự ổn định các bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật để lấy đầu đạn nằm ở phía sau đốt sống cổ C4”, một bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết.

Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân Thịnh được chuyển đến lúc 16 giờ 40 ngày 26.6 trong tình trạng mạch nhanh, có 1 vết thương ở khuỷu tay trái, 1 vết thương vùng nách phía bên phải gây tổn thương 1 nhánh của vùng động mạch và tĩnh mạch ngực trong phía bên phải, choáng mất máu do hỏa khí.

Tại đây, bệnh nhân đã được mổ cấp cứu khâu 2 động mạch để giải quyết tình trạng sốc mất máu, chặn đứng được nguy cơ tử vong do mất máu. Bệnh nhân đã được truyền 4 đơn vị máu trong ca phẫu thuật cấp cứu này.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 26.6, ông Phạm Đức Thịnh cùng 2 nhân viên của công ty mình đến thăm một khu rẫy mà ông mới mua tại thôn Phước Thành, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu). Tại đây, một người lạ mặt bịt khẩu trang, đeo kính vẫy tay gọi ông Thịnh. Tuy nhiên, do thấy không quen biết nên ông Thịnh không đến. Bất ngờ một lúc sau người lạ mặt này tiến sát rồi dùng súng bắn liên tục 2 phát về phía ông Thịnh, khiến nạn nhân gục ngã với vết thương ở vai và cổ. Những nhân viên đi cùng nạn nhân đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khi người lạ mặt rút đi, 2 nhân viên quay trở lại và đưa nạn nhân đến bệnh viện địa phương cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng các bác sĩ đã chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.