Giả công an vào tận trụ sở CATP Đà Nẵng trộm cắp

Trần Quang Huy tại công an phường Thạch Thang
Huy khai lấy trộm quân phục có gắn đầy đủ quân hàm, phù hiệu, bảng tên tại một đồn công an ở huyện Quế Sơn (Quảng Nam); sau đó mua thêm quần, giày, tất và thắt lưng chạy xe máy đến trụ sở Công an TP.Đà Nẵng để trộm cắp.

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 ngày 25.7, Trần Quang Huy (1995, ngụ Quế Sơn, Quảng Nam) mặc quân phục công an, đeo quân hàm thượng sĩ, bảng tên Đinh Tấn T. đi vào trụ sở CATP Đà Nẵng.

Thanh niên này cầm trên tay cặp da và bộ hồ sơ đi thẳng lên tầng 4 chờ sơ hở để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Thấy người lạ đảo quanh trước hành lang, một cán bộ hỏi chuyện với Huy nhằm xác minh thì phát hiện khả nghi nên giữ lại. Lúc này, Huy khai đang công tác tại công an quận Hải Châu.

Qua xác minh công an quận Hải Châu cho biết không có người tên Đinh Tấn T. công tác tại đơn vị. Ngay sau đó, đối tượng được bàn giao cho công an phường Thạch Thang làm việc.

Tại trụ sở, Huy khai lấy trộm quân phục có gắn đầy đủ quân hàm, phù hiệu, bảng tên Đinh Tấn T. tại một đồn công an ở huyện Quế Sơn sau đó mua thêm quần, giày, tất và thắt lưng chạy xe máy đến trụ sở Công an TP.Đà Nẵng.

Xe máy Huy sử dụng cũng là tài sản trộm cắp. Huy còn khai có nhiều loại trang phục khác của nhiều lực lượng để sử dụng với ý đồ đột nhập công khai vào các cơ quan trộm tài sản. Đối tượng cho hay, trước đó đã đột nhập vào trụ sở công an ở TP.HCM.

Theo cơ quan điều tra, Huy đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản. Chiều 27.7, công an phường Thạch Thang cho biết đã bàn giao đối tượng Huy cho công an huyện Quế Sơn.

Tin, ảnh: Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • que lamReply

    28-7-2019 08:35:18

    đúng là lạy ông tôi ở bụi này, sao không đi ra đường, dọa người trấn lột gì đó. Mò vô đồn cảnh sát lấy cái gì trong đó ba, ba ngáo đá vừa thôi

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.