Nghi phạm Trung Quốc trộm ôtô của nhà báo:

Để chạy thử xem xe có tốt không!

Chiếc xe bị móp méo nhiều chỗ do va chạm
Công an Trà Vinh đã mời phiên dịch, lấy lời khai ban đầu của nghi phạm. Người này khai vừa sang Việt Nam 1 tuần và gây ra vụ trộm chỉ để… thử xe chạy tốt không.

Trưa 27.7, phía Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, vẫn đang tạm giữ đối tượng Huỳnh Lương Hải (33 tuổi, ngụ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) - nghi phạm đã gây ra vụ trộm xe của 1 Trưởng Đại diện Văn phòng báo chí tại ĐBSCL.

“Nghi phạm khai rằng, việc trộm xe nhằm mục đích chạy thử xem chiếc ô tô này có tốt hơn xe ô tô ở Trung Quốc hay không”, 1 cán bộ điều tra cho hay.

Theo công an, lời khai của nghi phạm không hợp lý. Cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh làm rõ. Trong sáng cùng ngày, Công an tỉnh Hậu Giang đã cử lực lượng sang Trà Vinh để phối hợp, tập trung công tác điều tra.

Nghi phạm tại cơ quan công an

Qua lời khai ban đầu, nghi phạm khai đã sang Viêt Nam cùng với em trai được khoảng 1 tuần nay. 3 ngày trước, cả 2 thuê nhà trọ tại thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang). Đến rạng sáng 27.7, nghi phạm này đã đập cửa ô tô của 1 nhà báo cùng thuê phòng tại khách sạn, tông cửa bỏ trốn, bỏ lại người em.

Trên đường trốn chạy theo quốc lộ 1A, qua cầu Cần Thơ, nghi phạm rẽ vào quốc lộ 54 qua địa phận Vĩnh Long đến Trà Vinh, và lưu thông trên quốc lộ 60 về hướng Tiểu Cần.

Khi chuẩn bị qua phà Cầu Quan (Tiểu Cần, Trà Vinh) - Đại Ngãi (Cù Lao Dung, Sóc Trăng) thì người này bị cảnh sát bắt giữ. Cảnh sát đã tiến hành test nhanh, nghi phạm âm tính với ma túy.

Thanh Ngọc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.