Đâm chết bạn nhậu 10 bằng nhát dao chỉ vì nghi bị nói xấu

Hợp tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
Hai thanh niên này đều xăm trổ đầy mình và cũng là bạn bè thân. Nhưng trong lúc nhậu nghe bạn nói xấu về mình, Hợp liền lấy dao đâm bạn tử vong.

Ngày 7.10, Công an H.Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Hợp (24 tuổi, ngụ thị trấn Ba Chúc, H.Tri Tôn) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 5.10, các thanh niên gồm Hợp, Phạm Thanh Sang (20 tuổi, ngụ xã Lê Trì, H.Tri Tôn, tỉnh An Giang) cùng Long và 3 thanh niên khác nhậu tăng 2 tại nhà của Long ở xã Lê Trì, H.Tri Tôn, tỉnh An Giang. Hợp đã có rượu trong người trước, nên leo lên võng nằm nghỉ.

Các thanh niên còn lại uống được 2 lít rượu trắng đến 21 giờ 20 thì nghỉ. Trong lúc nằm trên võng, Hợp nghe loáng thoáng chuyện ai đó nợ tiền, nên Hợp tưởng Sang nói xấu mình, bực tức bỏ về nhà giăng mùng định ngủ.

Trong lúc nằm ngủ, Hợp nhớ lại chuyện Sang nói mình thiếu tiền nên quay trở lai tiệc nhậu để gặp Sang hỏi rõ vụ việc. Khi đến nơi, Hợp mở cốp xe lấy con dao, bỏ vào túi quần rồi tiến lại bàn nhậu, cãi nhau với Sang.

Được mọi người khuyên can nên Sang và 2 thanh niên (Cảnh và Nhã) bỏ ra về. Nhưng đi được một đoạn, Sang lấy khúc cây dài 30cm quay lại tìm Hợp. Khi vừa thấy Hợp đang đứng, Sang liền dùng khúc cây đánh vào đầu Hợp.

Hợp móc dao ra đâm Sang nhưng không trúng. Sang bỏ chạy vào nhà Long nhưng bị vấp ngã. Hợp chạy tới dùng dao đâm vào ngực và 2 cánh tay Sang 10 nhát thì gãy cán dao. Sang chết tại chỗ. Thấy thế, Hợp đến công an đầu thú.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.