Đà Nẵng: Quán nhậu cháy lớn, cứu hỏa lao mình đưa 7 ‘bom’ gas ra ngoài

Thực khách vứt bỏ đồ đạc chạy tán loạn sau khi bình gas phát nổ - Ảnh: Thạch Châu
Sau tiếng nổ lớn từ bình gas đang nấu, khu vực bếp quán nhậu Phúc Vinh bốc cháy dữ dội, khách hàng chạy tán loạn vì sợ bình gas phát nổ. Mọi nỗ lực dập lửa đều không được cho đến khi lính cứu hỏa trang bị áo chống nhiệt lao vào đám lửa đưa lần lượt 7 bình gas ra ngoài.

Khoảng 18h45 ngày 28.7, tại quán nhậu Phúc Vinh (39 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ nổ khí gas.

Lúc này quán rất đông thực khách, thấy gas phát nổ và bốc cháy tại khu vực nhà bếp đã bỏ chạy tán loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP.Đà Nẵng khẩn trương điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Lực lượng CSGT cùng Công an phường Hòa Cường Nam cũng được điều động hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự. Tại hiện trường, mùi khí gas sặc lên nồng nặc, lực lượng chức năng phải phong tỏa khu vực lân cận, đảm bảo an toàn.

Cứu hỏa phải dùng hóa chất và cho lính mặc áo chống cháy vào đưa những bình gas lớn ra khỏi đám cháy để chống nổ

Những bình gas được đưa ra đã xử lý xì hết khí nén

Đám cháy phụt lên dữ dội do được cấp khí gas từ bình lớn. Cứu hỏa phải dùng hóa chất để khống chế đám cháy, làm mát khu vực bếp và cho lính mặc áo chuyên dụng vào để đưa các bình gas khác ra ngoài xả hết gas nhằm chống phát nổ.

Đến khoảng 19h30, vụ cháy cơ bản đã được khống chế và rất may không có thương vong. Tổng cộng có 7 bình gas lớn đã được cứu hỏa đưa ra ngoài xử lý thành công. Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Tin, ảnh: Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.