Cần Thơ: Sôi nổi chương trình nghệ thuật và tuyến đường đèn nghệ thuật mừng năm mới

Chương trình văn nghệ chào mừng năm mới - Ảnh: Phạm Thanh
Cùng không khí chào đón năm mới trên cả nước, tại TP.Cần Thơ đã diễn ra nhiều hoạt động chào năm mới 2020. Nổi bật là chương trình nghệ thuật “Cần Thơ chào năm mới 2020” với những tiết mục văn nghệ ca ngợi về quê hương, đất nước, tổ chức tại công viên Lưu Hữu Phước (Q.Ninh Kiều).

Tối qua 31.12.2019, tại Cần Thơ không mưa, tiết trời dịu mát, không oi bức như những ngày qua. Để người dân đón năm mới vui tươi, TP.Cần Thơ tổ chức chương trình văn nghệ “Cần Thơ chào năm mới 2020” với hàng ngàn khán giả đến thưởng thức.

Đường đèn được lập trình sinh động, có thể thay đổi màu sắc rực rỡ - Ảnh: Phạm Thanh

Ngoài ra, nhiều người dân và khách du lịch cũng tập trung ở tuyến đường trung tâm của TP.Cần Thơ - đại lộ Hòa Bình, đón chào năm mới với không khí vui tươi, phấn khởi. Đường đèn nghệ thuật với chủ đề "Cần Thơ - Rực rỡ những mùa xuân" cũng đã sáng đèn để người dân thưởng ngoạn.

Đường đèn dài khoảng 2km và được lập trình sinh động, có thể thay đổi màu sắc tùy chọn. Đường đèn sử dụng nhiều hình ảnh đẹp, như: hoa hướng dương, hoa mai, hoa sen, nón lá; cùng với đó là những đoạn đèn đường giới thiệu về miền du lịch sông nước Cần Thơ.

Tin, ảnh: Phạm Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.