Cần Thơ: Phó Công an phường bị đánh tử vong khi đi hát karaoke

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Thanh Nguyên
Ngày 7.3, Công an Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ xác nhận đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông B.Q.K. Phó trưởng Công an P.Ba Láng (Q.Cái Răng).

Theo thông tin ban đầu từ nơi xảy ra vụ việc, tối 5.3, ông K. cùng một số người đến hát karaoke tại một quán nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, thuộc P.Phú Thứ, Q.Cái Răng.

Sau khi hát khoảng 1 giờ, ông K. ra ngoài phòng và có xảy ra xích mích với một phụ nữ đang hát cùng nhóm khách nam khoảng 7-8 người ở phòng khác, cùng tầng. Người phụ nữ này sau đó vào phòng và kể lại sự việc cho nhóm khách.

Theo quản lý của quán karaoke, có một người đàn ông đã tìm đến phòng của ông K. để nói chuyện và ông K. đã nhận sai, xin lỗi. Nhưng do có hơi men trong người, một người đàn ông trong nhóm khách đi cùng người phụ nữ đã không giữ bình tĩnh và đánh ông K. ở ngoài hành lang tầng 3 của quán.

Dù đã được hai bên can ngăn, nhưng người đàn ông này đã xô ông K., làm ông K. té ngã và đập đầu vào cạnh cầu thang, bất tỉnh.

Ông K. được quán gọi taxi đưa tới bệnh viện cách đó vài trăm mét, quản lý quán karaoke cũng chủ động trình báo sự việc với công an ngay sau đó.

Theo thông tin từ bệnh viện, ông K. nhập viện trong tình trạng khá nặng và người nhà khai bị đánh. Bệnh viện chẩn đoán ông K. có máu tụ trong sọ não và ông tử vong ngày 6.3.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.