Hà Tĩnh:

Cán bộ ngân hàng bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác đến có thai

Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Tây Sơn, Hà Tĩnh
Một cán bộ Phòng kinh doanh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Tây Sơn (thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) quan hệ bất chính với vợ của người khác dẫn đến có thai, đã bị người chồng của nhân tình tố cáo.

Thông tin này được ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn (thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) xác nhận với báo chí sáng 27.7.

Theo đó, vào đầu năm 2017, anh P.D.A (SN 1989, trú tại xóm Kim Thành, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) bắt quả tang vợ mình là chị L.T.H và ông Trần Quang V. (cán bộ Phòng kinh doanh của Agribank Tây Sơn) quan hệ bất chính với nhau trong một nhà nghỉ trên địa bàn. Sau đó, anh A. lại phát hiện hai người này quan hệ bất chính ngay trong nhà riêng của vợ chồng anh.

Mặc dù biết vợ ngoại tình trắng trợn như vậy, anh A. vẫn nhiều lần cố gắng khuyên bảo vợ là chị H. hồi tâm chuyển ý để níu giữ tổ ấm với 2 con nhỏ. Tuy nhiên, chị H. và anh V. vẫn lén lút quan hệ dẫn đến việc chị H. có thai.

Bị phát hiện quan hệ bất chính với vợ người khác, ông V. đã viết bản cam kết, thú nhận sự việc và thỏa thuận việc khuyên chị H. phá bỏ thai.

Đơn tố cáo ông V. quan hệ bất chính

Bức xúc vì hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, anh A. đã viết đơn tố cáo ông V. lên cơ quan nơi ông V. công tác. Mới đây, anh A. tiếp tục gửi đơn tố cáo lên Công an huyện Hương Sơn và Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh.

Hiện hai vợ chồng anh A. và chị H. đã ly thân và đang làm các thủ tục ly hôn.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tây Sơn cho biết, đơn vị này đã báo cáo sự việc lên cấp trên về nội dung đơn tố cáo của anh A., đồng thời yêu cầu ông V. viết bản tường trình.

Theo ông Tuấn, ông V. đã thừa nhận sự việc quan hệ bất chính với vợ của anh A. Hiện Chi đoàn thanh niên của ngân hàng đang xem xét kỷ luật đoàn viên đối với ông V. Còn về việc xử lý vi phạm đối với ông V., ông Tuấn cho biết là đơn vị đang chờ quyết định từ cấp trên.

Quang Cường - Đức Trường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.