Cán bộ ký túc xá sinh viên treo cổ tự tử trong đêm

Ký túc xá Trường Bia.
Chiều 19.1, ông Đào Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm phục vụ sinh viên Đại học Huế cho biết có một vụ tự tử tại ký túc xá Trường Bia (đường Hồ Đắc Di, TP Huế) do đơn vị quản lý.

Theo đó, anh Nguyễn Ngọc Ng. (36 tuổi), là nhân viên hợp đồng làm việc ở Trung tâm phục vụ sinh viên Đại học Huế được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ vào đêm 17.1 tại khu nhà đa năng của Ký túc xá Trường Bia.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Huế đã đến điều tra nguyên nhân. Ban đầu, một số nghi vấn đặt ra là nạn nhân có chuyện gia đình, hoặc nợ nần hay sức khỏe tâm lý không ổn định.

Được biết anh Ng. làm hợp đồng đã lâu với Trung tâm ở bộ phận sửa chữa điện. Nạn nhân đã có vợ đang đi dạy ở một trường tiểu học ở TP Huế, và 1 con nhỏ.

Ông Hải cho biết cơ quan đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình anh Ng. Về việc có thông tin ở ký túc xá cấm các sinh viên đồn thông tin anh Ng. tự tử ra ngoài, ông Hải khẳng định không có việc đó.

“Chúng tôi không có cấm sinh viên ở ký túc xá Trường Bia như vậy. Do các em đang trong mùa thi học kỳ nên chúng tôi đã hạn chế các em tụ tập hay vào khu vực có nạn nhân tự tử vì sẽ ảnh hưởng đến công tác điều tra của công an, cũng như tâm lý các em” - ông Hải cho hay.

Theo Đại Dương/Dân Trí


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.