Cà Mau: Phó Công an thả xe vi phạm được về Đội Cảnh sát quản lý hành chính

Công an TT.Thới Bình, H.Thới Bình - Ảnh: Nguyệt Danh
Một Phó trưởng Công an thị trấn ở Cà Mau với nhiều sai phạm về quản lý hành chính, giao du với các thành phần tệ nạn xã hội... lại được bố trí về Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Ngày 25.1, nguồn tin của PV báo điện tử Một Thế Giới cho biết, Công an H.Thới Bình (Cà Mau) đã triển khai quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau về việc điều động cán bộ.

Người bị điều động là thượng úy Đặng Hữu Nghị, Phó trưởng Công an TT.Thới Bình. Ông Nghị nhận nhiệm vụ mới là cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (thuộc Công an H.Thới Bình).

Trước đó, vị cán bộ này đã bị kỷ luật “khiển trách” cả về mặt Đảng lẫn chính quyền, vì đã tự ý thả xe vi phạm giao thông vượt quá thẩm quyền. Vào tháng 7.2015, ông Nghị đã từng bị UBND TT.Thới Bình làm tờ trình xin “trả về” Công an huyện này.

Theo UBND TT.Thới Bình, lý do ông Nghị bị “trả về” là vì trong mối quan hệ bạn bè có dư luận không tốt, quan hệ với những người tham gia các tệ nạn xã hội như: đá gà, đánh bài…

Vị cán bộ này còn được cho là có ý thức chấp hành kỷ luật chưa nghiêm, tự ý bỏ ca trực không xin phép và khi xử lý công việc không báo cáo cho lãnh đạo đơn vị nắm.

Được biết, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau có quyết định điều động đại úy Lý Thanh Hoài, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an TT.Thới Bình (thuộc Công an H.Thới Bình).

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn HoàngReply

    25-1-2019 01:48:20

    loại cán bộ không làm theo pháp luật mà còn trong bộ máy nhà nước chỉ làm khổ dân

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.