Cà Mau: Nghi vấn vụ 4 học sinh tiểu học bị người thân đánh bầm tím cơ thể

Những vết bầm thâm trên người cháu bé - Ảnh: CTV
Sáng 4.9, tin từ UBND TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết cơ quan này vừa có báo cáo về việc bạo hành trẻ em xảy ra tại ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên.

Thông tin ban đầu, vào sáng 3.9 thầy cô của Trường tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP.Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường đến lớp với chằng chịt vết bầm thâm trên người.

4 cháu gồm: Nguyễn Văn L. (8 tuổi), Nguyễn Thị C. (7 tuổi), Nguyễn Gia H. (7 tuổi), Nguyễn Đăng Kh. (7 tuổi), sống chung với ông nội là Nguyễn Văn H. (ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên). Cha mẹ cả 4 cháu đi làm công nhân ở Bình Dương.

Qua xác minh ban đầu, các cháu bị người chị ở chung nhà và ông nội đánh khiến phần mặt, mông, lưng bị bầm tím. Nguyên nhân các cháu bị đánh là nghịch nước, nói không nghe.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc và các cháu cũng được đưa đến Bệnh viện đa khoa TP.Cà Mau khám. Trong đó, bé L. ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay thì bác sĩ ghi nhận bị gãy xương sống mũi.

Sau khi bác sĩ thăm khám, các cháu đã được đưa về Nhà tạm lánh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội để được cách ly chăm sóc. Hiện vụ việc đang được Công an TP.Cà Mau xác minh làm rõ vụ việc.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.