Cà Mau: Bắt Phó tổng giám đốc Công ty từng tặng hai 'siêu xe' cho tỉnh

Trụ sở Công ty Công Lý - Ảnh: Anh Duy
Ngày 18.8, nguồn tin của PV cho biết, Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) vừa có quyết định khám xét nơi làm việc và bắt tạm giam đối với ông Tô Công Lý (35 tuổi), Phó tổng giám đốc Công ty TNHH XD-TM-DV Công Lý.

Lý do ông Lý bị bắt là để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ về hành vi “Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”, liên quan đến dự án Nhà máy Xử lý rác thải Cà Mau. Theo nguồn tin cho biết, rạng sáng nay, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nhà ở và nơi làm việc của ông Lý.

Công ty Công Lý là 1 công ty có danh tiếng ở Cà Mau. Đơn vị này có nhiều dự án đầu tư ở nhiều tỉnh tại vùng ĐBSCL về lĩnh vực du lịch, năng lượng điện - nhất là các nhà máy điện gió…

Đáng chú ý, đơn vị này là chủ đầu tư Nhà máy Xử lý rác TP.Cà Mau – nơi từng đưa ra con số khủng khiếp về việc phát hiện 300 xác thai nhi lẫn vào rác đưa vào nhà máy.

Công ty này cũng từng tặng 2 "siêu xe" cho tỉnh Cà Mau, phục vụ công tác. Sau khi dư luận lên tiếng, lãnh đạo tỉnh Cà Mau đã quyết định trả lại xe cho doanh nghiệp này.

Anh Duy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.