Cà Mau: Ba ngư dân tử vong do mắc kẹt trong tàu cá bị chìm

Ngành chức năng tỉnh Cà Mau vừa phát hiện và trục vớt 1 tàu cá bị chìm, bên trong có 3 thi thể bị mắc kẹt - Ảnh minh họa
Ngày 29.2, thông tin từ UBND H.U Minh (Cà Mau), địa phương vừa trục vớt 1 tàu cá bị chìm, cùng thi thể của 3 ngư dân bị mắc kẹt trong tàu.

Tàu cá này mang biển số KG-2861TS, do ông L.C.L. (47 tuổi, ngụ xã Khánh Lâm, H.U Minh) làm chủ. Vào ngày 24.2 vừa qua, trong lúc đang đánh bắt thủy sản thì tàu bị mất liên lạc với gia đình trong đất liền.

Thời điểm mất liên lạc, trên tàu cá này có 3 thuyền viên gồm, ông N.V.T. (60 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, H.U Minh), ông L. và ông Đ.V.H. (64 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu). Gia đình ông L. đã liên lạc với một vài phương tiện quen biết đang hoạt động trên biển nhờ giúp đỡ, hỗ trợ tìm kiếm.

Đến ngày 28.2, có 1 tàu cá khi đang hoạt động đánh bắt trên biển thì thủy thủ thấy ngư cụ trôi dạt trên biển. Sau đó, họ thấy 1 phương tiện bị chìm, cách bờ biển xã Khánh Hội khoảng 25km. Cơ quan chức năng xác định, tàu cá bị chìm là của ông L. Đến sáng 29.2, phương tiện này đã được trục vớt, bên trong tàu có 3 thi thể nạn nhân bị kẹt trong hầm.

Hiện chính quyền H.U Minh đã thành lập đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo ma chay cho các nạn nhân xấu số.

Trần Khải


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.