Bị đánh chết vì chiếu đèn xe vào mặt người khác

Các thanh niên giết người vì mâu thuẫn chiếu đèn xe vào mặt nhau.
Mâu thuẫn rồi đánh nhau từ việc bị chiếu đèn xe vào mặt, thanh niên này dẫn theo bạn quay lại khu trọ này để trả thù khiến một người chết.

Công an quận 12 cho biết hiện đang bắt giữ nhóm thanh niên vừa đánh chết 1 thanh niên để trả thù từ việc đèn xe chiếu vào mặt nhau. Nhóm thanh niên này gồm Võ Xuân Hào (1997, quê Bình Định), Lê Hoàng Thắng (1992, quê Quảng Ngãi), Nguyễn Đặng Minh Sự (1997, Bình Định) và Nguyễn Đặng Thành Nam (1992, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Trước đó vào ngày 9.9, Hào ngồi nói chuyện với bạn gái tại phòng trọ ở quận 12. Lúc này Phạm Thanh Bình (1996) và Phạm Thái Việt (1998) cùng quê Ninh Bình đi về phòng trọ bên cạnh, vô tình để đèn xe chiếu vào mặt Hào. Bực tức vì bị chiếu đèn vào mặt, Hào có lời qua tiếng lại với hai thanh niên này rồi dẫn đến đánh nhau.

Hiện trường vụ án. Ảnh công an cung cấp.

Đến 10.9, Hào trong lúc ngồi nhậu với bạn thì kể lại việc bị đánh. Cả nhóm đồng ý đến khu phòng trọ của Bình, Việt để trả thù. Khi đến khu trọ này thì cả nhóm thấy Việt đang nói chuyện với bạn gái, trong phòng trọ. Nhóm thanh niên này gọi ra ngoài nói chuyện nhưng Việt phớt lờ, không ra.

Bực tức, Nam, Sự lao vào đánh Việt tới tấp khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà. Đúng lúc này Thắng chạy tới cầm một ống hút thuốc lào bằng kim loại, dài khoảng 60cm để trong phòng trọ đánh thẳng vào đầu Việt. Sau khi gây án, cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường. Việt dù được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn tử vong vì chấn thương sọ não.

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Ngưỡng thiên tiếuReply

    17-9-2016 09:26:22

    Không thể phủ nhận việc đám thanh niên kia làm là sai. Nhưng cũng phải coa lí do khiến chúng nó làm như vậy. 1 phút nông nổi cả đời bốc cứt. Người chết thì chết rồi. Để lại nỗi đau và sự hối hận vô hạn cho người còn sống.. giá như bớt nông nổi, nhịn đi thỳ tất cả mọi chuyện sẽ khác.. " ở đời mà có thói hung hăng bậy bạ, có óc mà không biết nghĩ. Sớm muộn rồi cũng rước hịa vào thân "- TH - S

  • buitungReply

    13-9-2016 04:35:54

    ko thể tha thứ.bao che cho moi hanh vi phi nhân tinh.dan den nhug cai chet thuog tam cho nguoi khac.can phai loai bo nhung kẻ đã giêt nguoi ra khoi xa hoi nay

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.