Bị đâm chết vì cản người khác đánh bạn gái

Bị cáo Hoàng tại phiên tòa lưu động ngày 27.6.
Thấy chị Huệ bị bạn trai đánh nên ra can ngăn, trong lúc xô xát anh này bị kẻ máu lạnh đâm chết.

Ngày 27.6, TAND TP.HCM xét xử lưu động phiên sơ thẩm tại huyện Củ Chi và tuyên phạt án chung thân với bị cáo Nguyễn Văn Hoàng (SN 1987, quê Tây Ninh) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, từ tháng 9.2015 bị cáo và chị Võ Thị Huệ bắt đầu sống với nhau như vợ chồng sau khi thuê nhà trọ tại xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi. Vào ngày 1.1.2016 chị Trần Thị Mỹ Linh (cùng dãy trọ với Hoàng) tổ chức ăn nhậu nhân dịp năm mới. Ngoài chị Huệ còn có anh Lê Hà Tân cùng một số người quen của chị Linh tới chơi.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, khi mọi người đang ăn uống thì Hoàng tới gọi chị Huệ về. Tại đây hai người này xảy ra cự cãi, bị cáo thậm chí còn đánh bạn gái mình trước mặt mọi người. Thấy bất bình, anh Tân lao đến can ngăn rồi có đánh vào ngực Hoàng. Sau đó cả hai được mọi người can ngăn rồi trở về phòng.

Ngỡ mọi chuyện đã kết thúc, thế nhưng lúc này Hoàng về phòng lấy dao rồi đuổi theo anh Tân, đâm nạn nhân gục tại chỗ. Trong lúc mọi người lo cấp cứu cho anh Tân, bị cáo trở về phòng rồi dùng một con dao khác tự đâm thẳng vào ngực mình để tự tử.

Khi phát hiện sự việc, mọi người đưa cả Hoàng và anh Tân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng khiến anh Tân tử vong vào 21 giờ, riêng Hoàng may mắn thoát chết.

Tại cơ quan điều tra Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, hay cách can ngăn người khác không đúng cách khiến người chết, kẻ đi tù không có ngày về.

Nghinh Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.