Bắt thanh niên nghi ngáo đá múa dao trước cổng trường

Nam thanh niên nghi ngáo đá bị lực lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở - Ảnh: CAND
Theo nhân viên bảo vệ Trường THPT Đông Hà (TP.Đông Hà, Quảng Trị), một nam thanh niên đã cầm dao đập phá nhiều xe trước cổng trường trước khi múa dao loạn xạ trước trước mặt nhiều người.

Khoảng 9 giờ sáng 7.5, tại khu vực trước cổng Trường THPT Đông Hà, trên đường Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, một thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã dùng dao đập phá 1 chiếc ô tô và 2 xe máy của người dân đang dừng đỗ ở đây.

Sau khi dùng dao đập phá những chiếc xe, nam thanh niên đã tới cổng trường múa dao loạn xạ trước mặt mọi người. Nhận thấy biểu hiện bất thường nên bảo vệ trường đã gọi điện báo công an.

Lê Văn Duyền cầm dao múa may và đập phá xe của người khác - Ảnh: CAND

Sau khi lực lượng chức năng có mặt, anh ta đã bỏ chạy vào căn nhà gần đó rồi khóa cửa lại. Công an TP.Đông Hà dùng loa kêu gọi và bắn đạn hơi cay vào trong nhà vẫn không có kết quả. Lực lượng CSCĐ công an tỉnh Quảng Trị được điều đến cạy cửa nhà xông vào khống chế bắt giữ kẻ ngáo đá.

Đó là Lê Văn Duyền (28 tuổi, trú tại phường 1, TP.Đông Hà), Duyền nghiện ma túy đang được cai nghiện. Theo công an TP.Đông Hà, 2 ngày trước Duyền dùng dao phá hỏng 1 chiếc ô tô gây thiệt hại gần 10 triệu đồng và đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.