Bắt nghi phạm vụ xác người đàn bà U.50 trong thùng nước

Ảnh minh họa
Bị hại là một phụ nữ U.50, mà xác được phát hiện trong thùng chứa nước và không mặc quần áo.

Ngày 16.9, đại tá Nguyễn Văn Hai, Trưởng Công an H.Kế Sách (Sóc Trăng), xác nhận tại xã An Mỹ của huyện này vừa xảy ra án mạng. Sau hơn 2 ngày điều tra, công an đã tạm bắt được nghi phạm vụ việc gây chấn động dư luận.

Theo chính quyền địa phương, nạn nhân là bà Trần Thị Mỹ L. (47 tuổi) sống một mình trong căn nhà cấp 4 ở ấp Trường Lộc.

Sáng 15.9, láng giềng không thấy bà L. mở cửa nên gọi, nhưng không thấy trả lời. Nghi chuyện chẳng lành, hàng xóm tìm cách vào trong kiểm tra thì phát hiện vụ việc nên báo công an.

Công an nhận định kẻ thủ ác đã hãm hiếp rồi đẩy bà L. vào thùng chứa nước để dìm cho đến chết. Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy nạn nhân bị xâm hại và chết vì ngạt nước.

Nghi phạm Thạch Đen- Ảnh: Hàm Yên

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 17.9, cơ quan điều tra buộc Thạch Đen (35 tuổi, ngụ xã Phú Tâm, H.Châu Thành) khai nhận hành vi phạm tội. Dự kiến, chiều 18.9, Công an Sóc Trăng sẽ thưởng nóng cho những cá nhân, tập thể phá án nhanh.

Đen khai rằng đêm 14.9, anh ta đột nhập vào nhà bà Mỹ L. để giết người phụ nữ sống độc thân để cướp tài sản. Sau khi sát hại bà L., Đen lấy đi 1 sợi dây chuyền và định thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tuy nhiên, do nạn nhân đã chết nên Đen đẩy xác bà Loan vào trong thùng chứa nước ở nhà tắm rồi trốn về quê. Đến sáng 15.9, anh rể bà Loan sang nhà để lấy xe đi làm thì phát hiện vụ việc nên trình báo cơ quan công an.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.