Bắt đối tượng chuyên cướp tài sản các cô gái

Đối tượng Hồ Anh Nam tại cơ quan công an - Ảnh: CACC
Một đối tượng dùng dao gây ra nhiều vụ trộm cắp, cướp tài sản tại Thừa Thiên - Huế vừa bị bắt và di lý về địa phương

Thông tin từ phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 6.5 cho biết đơn vị vừa di lý đối tượng Hồ Anh Nam (35 tuổi, trú xã Phú Thạnh, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) về địa phương để điều tra xử lý hàng loạt vụ trộm cắp, cướp giật tài sản.

Trước đó vào ngày 18.4 đối tượng Nam đã thực hiện một vụ cướp chiếc xe máy hiệu Jupiter, sau đó sử dụng chính chiếc xe vừa trộm được di chuyển xung quanh khu vực đường Nhật Lệ (TP Huế) đến tỉnh lộ 10 (huyện Phú Vang) nhằm mục đích tìm kiếm các cô gái bán hàng bên đường để ra tay cướp tài sản.

Đối tượng đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp, cướp tài sản sa lưới pháp luật - Ảnh: CACC

Khi gặp được mục tiêu, Nam đã bịt kín mặt xông vào dùng dao uy hiếp 1 tiệm cắt tóc trên tuyến đường, yêu cầu 2 nhân viên nữ đưa hết tiền và tài sản ra, 2 cô gái đã đưa cho Nam 1 túi xách bên trong có 550.000 đồng.

Sau khi cướp xong ở tiệm cắt tóc, Nam di chuyển xuống xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền cướp được một chiếc điện thoại di động và 1 túi xách trong đó có 600.000 đồng. Thực hiện thành công 2 vụ cướp, Nam đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, đối tượng Hồ Anh Nam đã gây ra 7 vụ trộm cắp, cướp giật tài sản tại tỉnh Thừa Thiên – Huế từ trước đến nay.

Được biết số tiền cướp được, đối tượng này dùng để chơi game và mua ma túy sử dụng

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.