Bạc Liêu: Kỷ luật Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy Vĩnh Lợi

Khu liên cơ H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) - Ảnh: CTV
Ngày 30.9, tin từ Tỉnh ủy Bạc Liêu, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Tấn Phục, Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy Vĩnh Lợi.

Ông Phục bị cách chức Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ H.Vĩnh Lợi nhiệm kỳ 2015 - 2020. Theo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu, với vai trò là Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy, ông Phục thiếu tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, viết đơn mạo danh phát tán nhiều nơi nhằm hạ thấp uy tín, danh dự của một số vị lãnh đạo H.Vĩnh Lợi.

Trong quá trình xem xét, xử lý vi phạm, ông Phục tiếp tục viết đơn giấu tên gửi các cơ sở tôn giáo trong huyện vào ngày sắp xảy ra Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam H.Vĩnh Lợi, với lời lẽ kích động, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Những việc làm của ông Phục đã vi phạm về những điều đảng viên không được làm, có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Nhưng xét thấy ông Phục đã thành khẩn và nghiêm túc nhìn nhận sai phạm nên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thi hành kỷ luật với mức độ như trên.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.