An Giang: Xác định được gã thanh niên sàm sỡ cô gái tại shop quần áo

Thanh niên K. thừa nhận toàn bộ hành vi của mình tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
Một cô gái làm thuê cho shop bán quần áo trên địa bàn TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, đang đi lấy sào treo quần áo thì bị 1 thanh niên lạ mặt chạy xe gắn máy áp sát, đưa tay vào cơ thể cô gái rồi bỏ chạy.

Chiều 9.3, Công an P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết đã lấy lời khai ban đầu của T.L.M.Đ.K. (SN 1995, ngụ P.Bình Đức, TP.Long Xuyên) để tiếp tục xử lý theo quy định vì có hành vi sàm sỡ với 1 phụ nữ trên đường.

Theo kết quả xác minh ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 6.3, chị N.T.K.Đ. (SN 1999, ngụ xã Long Giang, H.Chợ Mới, tỉnh An Giang), điều khiển xe máy và dựng tại 1 shop quần áo. Đây là nơi mà chị bán thuê, ở khu vực chợ đêm M.Q., thuộc khu Golden City nằm ở khóm Tây Khánh 2, P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên.

Trong lúc chị Đ. đi lấy sào treo quần áo thì bất ngờ xuất hiện 1 thanh niên lạ mặt chạy xe gắn máy hiệu Air Blade đưa tay vào vùng kín của chị Đ. rồi rú ga bỏ chạy.

Đến khoảng 14 giờ 45 cùng ngày, ngay sau khi tiếp nhận tình báo của chị Đ., Công an P.Bình Đức xác định thanh niên đã có hành vi sàm sỡ với chị này là K. nên mời về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, do K. thực hiện hành vi vi phạm ngoài địa bàn nên Công an P.Bình Đức đã chuyển cho Công an P.Mỹ Hòa để xử theo quy định.

Tại cơ quan công an, K. đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Và K. cho biết, sau khi sàm sỡ chị Đ., thì K. điều khiển xe máy đến khu vực khóm Bình Đức 3, P.Bình Đức, TP.Long Xuyên thì gây tai nạn giao thông.

Theo tìm hiểu, sau khi đoạn clip K. sàm sỡ chị Đ. được đăng trên mạng xã hội, gia đình K. cùng vợ đến shop chị Đ. đang làm thuê, xin lỗi mong chị Đ. tha thứ.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.