An Giang: Trích xuất camera bắt gã nghiện trộm xe của ông Việt kiều

Gã nghiện thuê phòng để chờ sơ hở thì trộm xe - Ảnh minh họa
Sau khi ra khỏi trung tâm cai nghiện khoảng 2 tháng, gã thanh niên lại tái nghiện, và thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Thế nhưng nhờ trích xuất camera của khách sạn, cảnh sát đã bắt được gã.

Ngày 6.3, Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết, đang tạm giữ hình sự Võ Phan An (SN 1982, ngụ P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 25.2, ông Bùi Thanh L. (SN 1955, quốc tịch Canada) điều khiển xe mô tô đến khách sạn thuộc khóm Bình Thới 2, P.Bình Khánh để thuê phòng nghỉ. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, ông Long xuống lấy xe của mình thì bị mất nên trình báo công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cùng với hình ảnh camera thu được tại khách sạn, công an xác định được An là người thuê phòng trong khách sạn trước đó và lén trộm chiếc xe của ông Long.

Sau 4 ngày tích cực, xác minh, truy bắt, công an đã bắt giữ được An và thu hồi chiếc xe tang vật. Tại cơ quan công an, An thừa nhận mình trộm xe của ông Long, và cho biết bản thân nghiện ma túy, nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản, bán để thỏa mãn cơn nghiện của mình. Được biết An là đối tượng từng có 1 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.