An Giang tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các mặt hàng nông sản ở An Giang - Ảnh: Thanh Vĩnh
Sáng 15.12, tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và nhiều vị lãnh đạo đến dự. Tại hội nghị, các doanh nghiệp, nhà đầu tư và tổ chức, cá nhân đã đóng góp cho quỹ an sinh tỉnh này 34 tỉ đồng.

Ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho biết, lãnh đạo tỉnh khẳng định 2 lĩnh vực nông nghiệp và du lịch vẫn là thế mạnh, là động lực tăng trưởng mới cho kinh tế tỉnh An Giang thời gian tới.

Hội nghị đã kết nối thành công 26 dự án, được trao quyết định chủ trương đầu tư với tổng số vốn trên 27.600 tỉ đồng. Đồng thời tỉnh còn kết nối cơ hội cho 5 cam kết ghi nhớ đầu tư, với tổng số vốn trên 35.500 tỉ đồng. Ngoài ra còn có 4 biên bản ghi nhớ đầu tư với tổng vốn gần 69.500 tỉ đồng.

Lãnh đạo tỉnh An Giang tiếp tục mời gọi đầu tư cho 60 dự án trong những lĩnh vực ưu tiên như: nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, công nghiệp chế biến, công nghiệp phụ trợ và các mặt hàng nông sản thực phẩm, phát triển chuỗi cung ứng và tiêu thụ hàng hóa…

Thanh Vĩnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.