An Giang: Một người bị đánh tuýp sắt trúng đầu khi hai nhóm hỗn chiến

Huỳnh Triển Giả đầu thú tại công an - Ảnh: N. Túc
Dù được mọi người can ngăn, hai nhóm thanh niên vẫn lao vào hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau, một thanh niên bị đánh trúng đầu bằng tuýp sắt gây chấn thương nặng.

Ngày 6.8, Công an H.Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết, đang tạm giữ hình sự Huỳnh Triển Giả (SN 1999, ngụ ấp Thị 1, thị trấn Chợ Mới, H.Chợ Mới) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 25.7, Giả cùng một số người bạn đến nhậu tại một quán ở ấp Thị 2, TT.Chợ Mới, H.Chợ Mới. Trong lúc nhậu thì nhóm của Giả xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Võ Văn Sang (SN 2000, ngụ xã Kiến Thành, H.Chợ Mới) đang nhậu ở phòng kế bên dẫn đến đánh nhau.

Được mọi người can ngăn nên hai nhóm ra về. Đi được một đoạn, do tiếp tục có lời qua tiếng lại nên cả hai nhóm tiếp tục xông vào đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Giả vớ lấy được một ống tuýp sắt dài 1 mét ở gần đó đánh trúng đầu khiến Sang bất tỉnh và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Do vết thương quá nặng nên Sang được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để tiếp tục điều trị. Còn Giả đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.