An Giang: Khởi tố phụ huynh dâm ô với 6 nữ sinh lớp 1

Trường tiểu học Trần Quốc Toản, nơi ông Thành có hành vi dâm ô với 6 học sinh- Ảnh: Tô Văn
Sau khi phát hiện, sáng hôm sau, chị T. liền đón ông Thành để nói chuyện. Lúc này, ông Thành thừa nhận hành vi sàm sỡ của mình đối với các bé và mong muốn chị T. bỏ qua. Tuy nhiên, chị T. đến công an trình báo, ông Thành bị bắt giữ ngay sau đó.

Ngày 2.5, thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn- Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh An Giang) cho biết Công an TP.Long Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972, ngụ khóm Tây Khánh 1, P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra mở rộng về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, vào khoảng 6 giờ 30 ngày 24.4, ông Thành chở con trai đang học lớp 1C đến điểm phụ của Trường tiểu học Trần Quốc Toản, thuộc khóm Tây Huề 3, P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên. Tại đây, ông Thành dùng tay nựng má và sờ vào vùng kín của 3 cháu nữ học sinh cùng lớp với con mình là các bé N., A. và V. (cả 3 bé đều sinh năm 2012) rồi bỏ ra ngoài.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, bé N. mách với mẹ là chị Trương Thị T., rằng đã bị chú Thành sàm sỡ ngay tại trường học. Đến sáng hôm sau, chị T. đến trường gặp ông Thành để nói chuyện, ông Thành thừa nhận hành vi sàm sỡ của mình đối với bé N., và mong chị T. bỏ qua. Tuy nhiên, chị T. không đồng ý nên đến Công an P.Mỹ Hòa trình báo vụ việc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Long Xuyên tiến hành lấy lời khai các bị hại và những người có liên quan. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy trước đó ông Thành đã có hành vi dâm ô với tổng cộng 6 học sinh học cùng lớp với con mình. Công an cũng đã đưa các bị hại đi khám chuyên khoa và thực hiện lệnh tạm giữ ông Thành trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.