An Giang: Định mang sang Campuchia gần 450 triệu đồng để đánh bạc

Hai người trong nhóm và số tiền tang vật - Ảnh: Hải quan cung cấp
Một xe ô tô mang biển số An Giang chở 7 người xuất cảnh sang Campuchia đã bị lực lượng phối hợp phát hiện mang trái phép gần 450 triệu đồng.

Chiều 25.8, Chi cục Hải quan cửa khẩu Tịnh Biên cho biết, vừa phát hiện và bắt giữ 7 người Việt Nam đi trên xe ô tô xuất cảnh sang Campuchia qua cửa khẩu Tịnh Biên, mang trái phép số tiền lớn không khai báo.

Trước đó, vào lúc 12 giờ 10 ngày 24.8. đội Kiểm soát Hải Quan và Chi cục Hải Quan cửa khẩu Tịnh Biên phối hợp với đội Kiểm soát phòng chống ma túy - Cục Hải Quan tỉnh An Giang và trạm Kiểm soát Biên phòng cửa khẩu Tịnh Biên (lực lượng phối hợp) phát hiện xe ô tô mang BKS 67A-03741 di chuyển từ Việt Nam qua trạm Kiểm soát liên hợp cửa khẩu Tịnh Biên để sang Campuchia.

Khi qua khỏi khu vực làm thủ tục xuất cảnh, người điều khiển phương tiện không dừng xe lại khu vực khai báo hải quan theo quy định. Lực lượng phối hợp yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra, khi xe ô tô dừng, lực lượng phối hợp thấy trên xe có 7 người gồm 1 nữ và 6 nam. Lực lượng yêu cầu 7 người trong xe vào trụ sở trạm Kiểm soát để làm việc

Qua làm việc sơ bộ, những người trên xe đều nêu lý do đi từ Châu Đốc vào Tịnh Biên sang Campuchia để đánh bạc (đá gà, tài xỉu..). Trong quá trình làm việc, 7 người trên xe tự lấy trong túi quần, áo với tổng số tiền 448.000.000 đồng bao gồm toàn bộ tờ mệnh giá 500.000 đồng. Đồng thời, 7 người này đã viết tường trình sự việc.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.