4 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM dịp 30.4

TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tại 4 điểm trong dịp kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam 30.4 và Quốc tế Lao động 1.5.

4 điểm bắn pháo hoa là tại nóc hầm vượt sông Sài Gòn (phía quận 2), Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11), huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ.

Trong đó, tại điểm nóc hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2) là điểm bắn pháo hoa tầm cao trong khoảng thời gian 15 phút, từ 21h đến 21h15 tối 30.4

Diễn ra trong cùng thời gian bắn pháo hoa tầm cao, 3 điểm còn lại là Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11), huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ sẽ bắn pháo hoa tầm thấp.

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP. HCM tổ chức triển lãm ảnh tại các tuyến đường Nguyễn Huệ, Đồng Khởi và Cung Văn hóa Lao động (Quận 1) từ ngày 25.4.

Ngoài ra còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, 130 năm Ngày Quốc tế Lao động được tổ chức tại Sân khấu Sen Hồng, Công viên 23/9 (quận 1) vào lúc 20 giờ 30 ngày 30.4

Để bảo đảm giao thông bình thường trước, trong và sau giờ bắn pháo hoa, Sở Giao thông vận tải TP. HCM sẽ tiến hành phân luồng và cấm xe để đảm bảo an toàn cho người và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông.

T.H


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.