2 người chết, 3 người nguy kịch do chui xuống hầm ủ cá lấy nước đá

Bộ đội Biên phòng Kiên Giang sơ cứu cho các nạn nhân trước khi vào đất liền - Ảnh: CTV
Chui xuống hầm ủ cá phân để lấy nước đá, 5 thuyền viên bị ngộ độc khí. Trong đó, có 2 thuyền viên đã tử vong, 3 người còn lại cũng ở trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 19.11, đồn Biên phòng Tây Yên (Bộ đội Biên phòng Kiên Giang), nhận được tin báo yêu cầu cứu hộ của tàu KG - 95.195 do ông Nguyễn Văn Dư (ngụ TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) làm chủ.

Trên tàu lúc này có 11 thuyền viên, trong đó có 5 thuyền viên bị ngạt khí ảnh hưởng đến tính mạng. Nhận được tin báo, đồn Biên phòng Tây Yên đã nhanh chóng điều động lực lượng ứng cứu, đưa các nạn nhân vào đất liền.

Đến 10 giờ sáng cùng ngày, đã có 2 nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện. 3 thuyền viên còn lại cũng đang trong tình trạng nguy kịch và được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Nguyên nhân ban đầu dược xác định là do ngộ độc khí khi các thuyền viên này chui xuống hầm ủ cá để lấy nước đá. Hầm cá này đã được đánh bắt và dự trữ nhiều ngày trên biển và đang trên đường đưa vào đất liền. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, xử lý vụ việc.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.