Sóc Trăng: Khởi tố 6 người truy đuổi chém chết 1 thanh niên

Ba trong số 6 thủ phạm tham gia vụ truy sát người - Ảnh: Hàm Yên
Chỉ vì nghi anh Đạt từng chém mình mà Hoàng cùng đồng bọn chặn đường chém chết nạn nhân.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận đã khởi tố vụ án “Giết người” và khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 người cùng tội danh trên là Mã Thành Hoàng (28 tuổi), Đinh Nguyễn Tính (28 tuổi), Danh Hoàng Vũ (26 tuổi), Lý Nhứt Hào (22 tuổi), Đào Út Nhi (32 tuổi) và Nguyễn Phước Hậu (24 tuổi) cùng ngụ TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Cơ quan điều tra cho biết vào lúc gần 17 giờ ngày 21.4, anh Trương Minh Đạt (SN 1993, ngụ số 448/1/10, quốc lộ 1, P.2, TP.Sóc Trăng) được Huỳnh Phước Lộc (còn gọi là Nhóc) chở bằng xe máy trên quốc lộ 1. Đến đoạn trước nhà 439 đường quốc lộ 1 thì anh bị 6 người đi 3 xe máy chặn lại và chém tới tấp.

Ba nghi phạm - Ảnh: Hàm Yên

Anh Đạt dùng tay đỡ và bỏ chạy vào nhà số 439 để trốn nhưng nhóm của Hoàng tiếp tục truy đuổi và chém liên tiếp vào nạn nhân. Khi các bị can bỏ đi, Đạt được Lộc cùng người nhà đưa đi cấp cứu nhưng tử vong vào rạng sáng 22.4.

Đến chiều 23.4, Đào Út Nhi, Lý Nhứt Hào và Nguyễn Phước Hậu ra đầu thú. Sáng 24.4, cơ quan điều tra bắt khẩn cấp Mã Thành Hoàng, Đinh Nguyễn Tính và Danh Hoàng Vũ. Kẻ chủ mưu trong vụ án này là Mã Thành Hoàng khai rằng lý do cùng đồng bọn chém anh Đạt là nghi nạn nhân từng chém mình.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.