Sóc Trăng: Bị tạt nhớt trộn trứng thối sau khi bình luận trên Facebook

Nhớt trộn trứng thối và nước sơn do kẻ xấu tạt vào nhà bà Giai - Ảnh: Hàm Yên
Sau 1 ngày có người yêu cầu gỡ nội dung bình luận trên Facebook nhưng bà Giai không đồng ý, nhà của người phụ nữ 54 tuổi này bị kẻ xấu tạt trứng thối trộn nhớt với nước sơn xanh.

Ngày 11.7, gia đình bà Trần Kim Giai (hẻm 132 đường Điện Biên Phủ, P.6, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) tiếp tục lau chùi hỗn hợp chất dơ bẩn do bị kẻ xấu tạt nhớt trộn trứng thối và nước sơn vào nhà. Người phụ nữ 54 tuổi này đã báo vụ việc cho Công an P.6 lập biên bản và truy tìm những người có hành vi xấu.

Bà Giai cho biết bà có đứa cháu gái tên Trương Hoàng Oanh (27 tuổi, cháu ngoại của chị ruột bà Giai) cuộc sống rất khó khăn vì ly hôn chồng, đang nuôi con nhỏ, đồng lương nhân viên của một nhà hàng không đủ lo chi phí hàng ngày. Không chỉ vậy, chị Oanh còn thiếu tình thương của cha khi ông Trương Hàn Thông qua đời, còn mẹ ruột thì đi bước nữa.

Ngày 2.7, chị Oanh không còn chỗ ở khi thua kiện cô ruột là bà T.T.L. (chủ lò bún L.C. ở P.6, TP.Sóc Trăng) và bị cơ quan thi hành án cưỡng chế, buộc rời khỏi căn nhà số 17 đường Yết Kiêu (P.6, TP.Sóc Trăng). Lý do chị Oanh thua kiện vì các cấp tòa công nhận tờ di chúc của ông Thông với nội dung ông Thông cho vợ chồng chị ruột (bà L.) căn nhà số 17 đường Yết Kiêu, con ruột ông Thông là chị Oanh chỉ được hưởng 1/5 giá trị căn nhà.

Trên tường nhà cũng dính đầy chất bẩn - Ảnh: Hàm Yên

Sau khi bị cưỡng chế, chị Oanh đăng vụ việc lên Facebook và bà Giai đã bình luận với nội dung chê trách bà L. Ngoài bà Giai, nhiều người kết bạn với chị Oanh cũng tỏ ra bức xúc trước vụ ông Thông lập di chúc cho chị ruột căn nhà, bỏ con gái lâm vào cảnh khốn cùng.

“Ngày 9.7, có người yêu cầu tôi gỡ bỏ những bình luận trong bài viết của đứa cháu nhưng tôi không đồng ý. Đến gần nửa đêm cùng ngày, tôi giật mình thức giấc vì nghe tiếng đổ nước bên ngoài. Tôi gọi chồng thức mở cửa và soi đèn pin thì thấy có 2 thanh niên cầm 2 thau chất bẩn tạt vào nhà tôi. Chất bẩn đó là nhớt trộn hột vịt thối và nước sơn màu xanh”, bà Giai kể.

Công an P.6, TP.Sóc Trăng đã tiếp nhận tin báo của bà Giai, truy tìm người tạt chất bẩn và người chủ mưu.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.