Phát hiện nam thanh niên tử vong dưới mương nước

Chiếc xe máy nằm dưới mương nước nơi nam thanh niên tử vong - Ảnh: FB
Một nam thanh niên được phát hiện đã tử vong bất thường dưới mương nước bên cạnh chiếc xe máy tại xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế.

Sáng ngày 11.11, người dân xã Lộc Điền phát hiện một nam thanh niên đã tử vong dưới mương nước bên cạnh cầu Sư Lỗ, đoạn qua xã Lộc Điền. Nam thanh niên tử vong nằm cách mặt đường quốc lộ 1 chừng 3m. Bên cạnh thi thể thanh niên có chiếc xe máy hiệu Yamaha Exciter biển số 75L1-9379.

Sau đó người dân lập tức báo cho cơ quan chức năng để có mặt xử lý hiện trường, tiến hành công tác điều tra, khám nghiệm tử thi và hiện trường. Sau khi xác minh, cơ quan chức năng huyện Phú Lộc xác định danh tính nạn nhân là anh Tô Văn N. (29 tuổi, trú tại thôn Lương Quý Phú, xã Lộc Điền)

Nguyên nhân dẫn đến tử vong hiện tại được các cơ quan chức năng nghi ngờ do bị ngạt nước sau khi bị tai nạn giao thông ngã xuống mương nước. Được biết nam thanh niên trước khi gặp nạn đang làm việc cho công ty TNHH Vitto Phú Lộc. Sau khi khám nghiệm thi thể nam thanh niên đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.