Người đàn ông xách dao vào viện 'đốc thúc' bác sĩ

Lực lượng công an đến bệnh viện để khống chế người đàn ông mang dao vào gây áp lực với bác sĩ - Ảnh trích xuất từ camera bệnh viện
Thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, một người đàn ông đã bị công an khống chế và tước hung khí sau khi mang 2 con dao vào bệnh viện này để gây sức ép với bác sĩ liên quan đến một nữ bệnh nhân đang mang thai vào cấp cứu do bị tai nạn giao thông.

>> Hà Tĩnh: Bác sĩ và thực tập sinh bị người nhà bệnh nhân đánh trọng thương

Theo đó, khoảng 11 giờ 50 phút ngày 23.4, tại Khoa Cấp cứu chống độc (Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh), các bác sĩ đang làm việc thì có một người đàn ông cầm hai con dao dài khoảng 20-30 cm đi vào.

Người đàn ông này hỏi các bác sĩ đã tiếp nhận một thai phụ bị tai nạn giao thông vào điều trị hay chưa. Sau khi được các bác sĩ trả lời là chưa tiếp nhận bệnh nhân nào như vậy, người đàn ông này liền đi ra ngoài.

Vài phút sau đó, có vài người đưa một bệnh nhân nữ là H.N.T.Tr. (22 tuổi, trú phường Thạch Linh, TP.Hà Tĩnh) bị thương sưng nề ở vùng răng và mặt vào sảnh của Khoa Cấp cứu chống độc làm thủ tục nhập viện. Bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân Tr. bị thương do tai nạn giao thông, đang mai thai tuần thứ 32.

Khi bệnh nhân Tr. đang được các bác sĩ làm thủ tục nhập viện thì người đàn ông lạ mặt lúc trước đi vào, dắt hai con dao ở phía sau lưng quần. Người đàn ông này có thái độ kích động, đập bàn yêu cầu các bác sĩ phải “làm nhanh cho tôi”. Các bác sĩ và y tá có mặt tại đây đã lập tức thông báo cho lực lượng bảo vệ bệnh viện và công an.

Công an TP.Hà Tĩnh và cảnh sát 113 đã có mặt ngay sau đó, khống chế người đàn ông , tước hung khí, đưa về trụ sở lấy lời khai.

Một lãnh đạo của Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cho biết, bệnh nhân nữ sau khi được thăm khám đã được nhận định vết thương không quá nghiêm trọng, thai nhi không bị ảnh hưởng chuyển lên Khoa Răng - Hàm - Mặt để điều trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.