Hà Nội: Sập giàn giáo khiến 3 người chết, 3 người bị thương

Hiện trường vụ sập giàn giáo tại Hà Nội - Ảnh N.P
Sáng 17.1, công trình thi công bãi gửi xe tại nút giao Tố Hữu - Mỗ Lao (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ sập giàn giáo khiến 3 người tử vong, 3 người khác bị thương.

Sáng sớm 17.1, trong quá trình thi công một bãi gửi xe, giàn giáo đột nhiên đổ sụp khiến nhiều công nhân đang thi công thiệt mạng và bị thương. Theo quan sát tại hiện trường, nhiều cột bê tông, trụ sắt gãy gập, sắt thép, gạch đá nằm ngổn ngang dưới nền.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có măt để điều tra vụ việc.

Ông Bùi Đăng Tuấn, Phó trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 cho biết khi đến nơi, đơn vị này phát hiện đã có 3 người tử vong và nhiều người bị thương. Các nạn nhân hiện đã được đưa ra khỏi đống đổ nát, những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng Thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm cho biết khoảng 2 giờ sáng nay 17.1, có 19 công nhân đang thi công dự án bãi gửi xe rên đường Tố Hữu thì giàn giáo bất ngờ đổ sập. Lúc này có 12 người trên giàn giáo, 7 người đang ở dưới.

Ông Phùng Quang Nhiên, Trưởng Công an phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm cũng cho biết đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một số hình ảnh ban đầu về vụ tai nạn

Hoài Phong - Nam Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.