Giám đốc Công an Đà Nẵng chỉ đạo xử nghiêm vụ phóng viên báo NLĐ bị đánh

Phóng viên Vĩnh Quyên tường trình sự việc với công an
Khi đang tác nghiệp tại hiện trường một vụ tai nạn giao thông vào chiều 25.3, phóng viên Vĩnh Quyên của báo Người Lao Động đã bị một nhóm người hành hung.

Theo tường trình của phóng viên Vĩnh Quyên (phóng viên tập sự của báo Người Lao Động tại địa bàn Đà Nẵng), khoảng 14 giờ ngày 25.3, anh nhận được thông tin về một vụ tai nạn giao thông trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nên đến hiện trường để ghi nhận. Trong khi đang chụp ảnh hiện trường, anh Vĩnh Quyên bị một nhóm khoảng 5 người đàn ông đến bao vây.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Nhóm người trên yêu cầu phóng viên Vĩnh Quyên xóa hình ảnh đã chụp tại hiện trường vụ tai nạn. Khi phóng viên này trình bày mình là phóng viên đang tác nghiệp thì nhóm người trên vẫn hung hăng lao đến túm cổ áo anh, bất chấp sự can ngăn của lực lượng đến khám nghiệm hiện trường. Tiếp đó, nhóm người trên lột mũ bảo hiểm của phóng viên Vĩnh Quyên và yêu cầu xóa hết hình ảnh.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm người trên còn yêu cầu phóng viên Vĩnh Quyên vào một quán nhậu bên cạnh hiện trường rồi bất ngờ đánh tới tấp vào mặt anh này. Một lúc sau, những kẻ hành hung này mới chịu cho phóng viên rời khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan công an đã tiếp nhận tường trình của phóng viên Vĩnh Quyên và tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Trao đổi với báo Một Thế Giới, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng cho biết đã chỉ đạo xử lý nghiêm minh vụ việc này.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.