Gắp chiếc đũa dài 12cm chui vào bên trong dương vật

Chiếc đũa dài 12cm này được các bác sĩ gắp ra từ bên trong dương vật của anh N.V.D. (42 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - Ảnh: P.T
Do nhậu quá xỉn, nam thanh niên không hay biết gì thì bị bạn nhậu đưa chiếc đũa vào bên trong bộ phận sinh dục khiến anh thấy khó tiểu và đau buốt dương vật. Đến bệnh viện kiểm tra các bác sĩ phát hiện một chiếc đũa nhỏ dài đến 12cm nằm bên trong niệu đạo của nam thanh niên này.

Sau khi tan giờ làm việc, anh N.V.D. (42 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cùng nhóm bạn đến một quán nhậu trên địa bàn. Sau một hồi “chén tạc chén thù”, anh D. say mướt không biết gì. Lúc này những người bạn nhậu của anh đã nghịch, lấy một chiếc đũa chọc vào dương vật của anh, không ngờ chiếc đũa chui tọt vào trong niệu đạo.

Anh L. về nhà ngủ đến sáng dậy đi tiểu vẫn bình thường, nhưng sau đó anh cảm thấy khó tiểu, đau buốt ở dương vật liền đến bệnh viện để kiểm tra.

Ngày 24.4, bác sĩ Trần Thanh Phương – khoa Ngoại, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết các bác sĩ ở đây đã gắp được 1 dị vật nằm bên trong niệu đạo của bệnh nhân D. Dị vật này là một chiếc đũa nhỏ dài đến 12cm.

Theo bác sĩ Phương lúc đầu bệnh nhân D. chuyển đến bệnh viện và khai báo tình trạng bệnh, các bác sĩ chỉ định bệnh nhân đi chụp X-quang nhưng không phát hiện rõ dị vật dị. Sau đó, các bác sĩ dùng thủ thuật xử lý thì mới phát hiện một chiếc đũa lòi ra ở niệu đạo của bệnh nhân.

“Chiếc đũa chui vào bên trong niệu đạo của bệnh nhân D. là việc rất hi hữu. Nếu không kịp thời lấy chiếc đũa này ra khỏi đường niệu đạo thì bệnh nhân sẽ bị bí tiểu, viêm nhiễm và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác”, bác sĩ Phương nói.

Qua sự việc trên, bác sĩ Phương khuyến cáo người dân không nên đùa giỡn với những vật như tăm xỉa răng, đũa, nhất là những dị vật có đầu nhọn sẽ dễ bị chui vào bên trong gây nguy hiểm đến tính mạng.

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.