Đột kích quán karaoke bắt quả tang 47 đối tượng sử dụng ma túy

47 đối tượng nam nữ có dương tính với chất ma túy - Ảnh: C.A
Công an TP.Huế vừa xóa bỏ một tụ điểm sử dụng ma túy núp bóng quán karaoke tại số 14/24 Lê Thánh Tôn, phường Thuận Thành, TP.Huế, phát hiện nhiều nam nữ đang hăng say bay lắc theo điệu nhạc.

Vào khoảng 1 giờ 30 rạng sáng ngày 20.6, lực lượng chức năng công an TP.Huế đã tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke Quỳnh Hương tại đường Lê Thánh Tôn, phường Thuận Thành, tại đây phát hiện có 12 phòng hát đang được sử dụng, trong đó có 55 người đang hát hò nhảy múa.

Nghi ngờ những người này có sử dụng ma túy nên lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét và phát hiện một số lượng ma túy nhất định. Mời 55 người này về cơ quan công an để tiến hành kiểm tra ma túy thì có đến 47 người dương tính với chất ma túy.

Lực lượng chức năng khám xét, thu giữ ma túy - Ảnh: C.A

Đại tá Hoàng Long, Trưởng công an TP.Huế cho biết: “Các đối tượng gồm nam và nữ, có dấu hiệu sử dụng ma túy và bay lắc trong phòng, đúng như dự đoán sau khi kiểm tra thì có đến 47 người dương tính với ma túy, tình trạng sử dụng ma túy trong quán karaoke đang dần trở nên phức tạp và có xu hướng gia tăng”.

47 đối tượng dương tính với chất ma túy được cơ quan công an lập biên bản, xử phạt hành chính, tiếp sau đó sẽ có hình thức xử phạt thích đáng với chủ quán karaoke để xảy ra tình trạng sử dụng ma túy tại quán. Hiện vụ việc đang được hoàn tất hồ sơ và điều tra mở rộng.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.