‘Đột kích’ cơ sở sản xuất nước hoa giả ở TP.HCM

Mẫu nước hoa công an đưa đi xét nghiệm - Ảnh: Bạch Dương
Trưa 2.2, Công an Q.Bình Tân cho biết vừa triệt phá 1 cơ sở sản xuất nước hoa giả quy mô lớn trên địa bàn.

Qua quá trình theo dõi, Đội cảnh sát Kinh tế Công an Q.Bình Tân đã tiến hành kiểm tra đột xuất một căn nhà trên đường Bình Thành.

Tại đây cơ quan chức năng bắt quả tang anh Trần Vũ Trường (SN:2002, ngụ Hậu Giang) đang sản xuất các loại nước hoa giả các nhãn hiệu: Chanel, Versace, Tommy, Gucci,...

Nước hoa được ưa chuộng bị làm giả - Ảnh: Bạch Dương

Tiếp tục làm việc, bà Lê Thị Tú Anh (SN: 1982, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) khai nhận là chủ của cơ sở sản xuất này. Đối tượng Tú Anh mua căn nhà trên với diện tích 90m2 dùng để ở và là nơi sản xuất nước hoa.

Với phương thức sản xuất là mua các hóa chất có nguồn gốc Trung Quốc về để ủ để tăng độ thơm rồi dùng các máy móc thiết bị đóng gói, mua vỏ, nhãn hiệu nổi tiếng để dán lên, sau đó thuê Trường và 2 nhân viên sang chiết, đóng chai bán ra thị trường.

Tiếp tục khám xét tại các địa điểm chứa hàng của bà Tú Anh, cơ quan chức năng đã thu giữ tổng cộng: 8.848 chai nước hoa giả các nhãn hiệu nổi tiếng, 19.159 tem, nhãn, bao bì, 5 can nhựa cồn nguyên liệu sản xuất (tương đương 150 lít), 2 thùng hóa chất tạo mùi dùng để sản xuất, 3 máy (1 máy chiết, 1 máy đóng nút,1 máy màng co).

Hiện công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Bạch Dương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.