Đình chỉ công tác Trưởng khoa trường chính trị đăng thông tin sai sự thật trên Facebook

Trường chính trị Trần Phú - Ảnh: Quang Cường
Một vị Phó bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Trường chính trị Trần Phú (tỉnh Hà Tĩnh) vừa bị đình chỉ chức vụ Phó bí thư, đình chỉ công tác giảng dạy và chức vụ Trưởng khoa vì đăng thông tin sai sự thật trên Facebook.

Vào lúc 20 giờ 54 phút, ngày 4.5, ông Lê Hữu Thuận, Phó bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Trường chính trị Trần Phú (tỉnh Hà Tĩnh) sử dụng tài khoản Facebook có tên là “Út Hữu” đăng tải nội dung bịa đặt, xúc phạm đến lãnh đạo đảng và nhà nước.

Nắm bắt được thông tin trên, Ban chấp hành Đảng ủy Trường chính trị Trần Phú đã tổ chức cuộc họp vào ngày 6.5 để xứ lý vi phạm của ông Lê Hữu Thuận.

Kết luận tại cuộc họp xác định hành vi đăng tin trên trang Facebook cá nhân của ông Lê Hữu Thuận đã vi phạm nghiêm trọng quy định của đảng và nhà nước, đặc biệt là vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm. Việc làm của ông Thuận đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự bản thân và uy tín của tổ chức đảng và nhà trường, gây bức xúc trong đảng viên và dư luận xã hội.

Sáng 9.5, một vị lãnh đạo Ban giám hiệu Trường chính trị Trần Phú cho biết, hiện Đảng ủy trường đã đình chỉ chức vụ Phó bí thư chi bộ Khoa Lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh đối với ông Lê Hữu Thuận. Nhà trường cũng đã ban hành quyết định đình chỉ công tác giảng dạy và chức vụ trưởng khoa của ông này.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.